ความสวยความงาม การดูแลความงาม ดูแลผิวกาย ให้ขาวเนียน อัพเดทใหม่ทุกวัน การป้องกันโรค หาก ป่วยเป็นโควิดควรกักตัวอยู่ที่บ้านอย่างไร ให้ปลอดภัยในการดูแลตัวเอง

หาก ป่วยเป็นโควิดควรกักตัวอยู่ที่บ้านอย่างไร ให้ปลอดภัยในการดูแลตัวเอง


ป่วยเป็นโควิดควรกักตัวอยู่ที่บ้านอย่างไร

ถ้าท่าน ป่วยเป็นโควิดควรกักตัวอยู่ที่บ้านอย่างไร ในปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เริ่มแรงขึ้นทุกวันแถมซ้ำร้ายยังทำให้มีเตียงไม่เพียงต่อจำนวนของผู้ป่วยจนส่งผลทำให้ผู้ป่วยบางท่านจะต้องกักตัวเองอยู่ที่บ้านเพื่อรอให้เตียงของทางโรงพยาบาลว่าง แต่การที่กักตัวอยู่ที่บ้านก็อาจจะทำให้คนที่อยู่ที่บ้านอาจจะติดโรคโควิด 19 ไปด้วย ดังนั้นเราจึงนำวิธีการในการดูแลตัวเองในข่วงการกักตัวของคนที่ป่วยเป็นโรคโควิด 19 ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

ป่วยเป็นโควิดควรกักตัวอยู่ที่บ้านอย่างไร 1

การดูแลตัวเองถ้า ป่วยเป็นโควิดควรกักตัวอยู่ที่บ้านอย่างไร

1.ควรอยู่แต่ที่บ้านเท่านั้น ผู้ป่วยเป็นโรคโควิดห้ามออกจากบ้านไปไหนมาไหนเด็ดขาดเพราะถ้าออกไปไหนในช่วงที่กักตัวก็อาจจะทำให้เชื้อแพร่กระจาบไปสู่ผู้อื่นได้เพิ่มมากขึ้น ดังนั้นการอยู่ที่บ้านคือสิ่งที่ดีที่สุด

ป่วยเป็นโควิดควรกักตัวอยู่ที่บ้านอย่างไร สวมหน้ากากอนามัย

2.สวมหน้ากากอนามัยและล้างมือบ่อย ๆ  ควรสวมหน้ากากอนามัยไว้ตลอดเวลา และต้องล้างมือบ่อย ๆ เมื่อต้องสัมผัสในจุดที่ต้องใช้งานร่วมกับผู้อื่นเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เชื่อโรคแพร่กระจายไปในจุดอื่น

ป่วยเป็นโควิดควรกักตัวอยู่ที่บ้านอย่างไร ห้ามพูดคุยใกล้ชิดกับคนอื่น

3.ห้ามพูดคุยใกล้ชิดกับคนอื่น ๆ ผู้ป่วยไม่ควรพูดคุยใกล้ชิดกับสมาชิกในครอบครัวมากเกินไป แต่หากมีความจำเป็นที่ต้องใกล้ชิดจะต้องอยู่ห่างอย่างน้อย 2 เมตรและควรสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา  แต่ทางที่ดีควรมีการแยกห้องนอนออกมาอีกห้องเพื่อเป็นการไม่ให้สมาชิกในบ้านพลอยติดเชื้อไปด้วย

ควรแยกของใช้ส่วนตัว -ป่วยเป็นโควิดควรกักตัวอยู่ที่บ้านอย่างไร

4.ควรแยกของใช้ส่วนตัว  ทางที่ดีควรแยกสิ่งของใช้ส่วนตัวไม่ว่าจะเป็น ช้อน จาน ชาม แก้วน้ำ เสื้อผ้า ชุดชั้นใน ผ้าขนหนู และรวมไปถึงของใช้ส่วนตัวอื่น ๆอีกมากมาย เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้สมาชิกในครอบครัวได้รับเชื้อจากการใช้สิ่งของร่วมกันกับผู้ป่วย

ในปัจจุบันเริ่มมีผู้ป่วยด้วยโรคโควิด19 เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ แถมผู้ป่วยโดยส่วนใหญ่ก็มักจะไม่แสดงอาการจึงทำให้เชื้อแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วดังนั้นการดูแลสุขภาพไม่ให้ป่วยเป็นโรคโควิดถือว่ามีความสำคัญมากเลยทีเดียว เพราะถ้าหากเราป่วนโรคนี้ขึ้นมาจริงก็จะมีเปอร์เซ็นต์การรักษาให้หายขาดก็จะมีน้อยมาก แถมยังมีโอกาสกลับมาเป็นซ้ำรอบที่สองได้อีกด้วย

กดติดตามข้อมูลข่าวสารการดูแลสุขภาพในยุคโควิดได้ที่เว็บไซต์ ความสวยความงาม และบทความของ วิธีป้องกันตัวเองให้ห่างไกลจากโรคโควิด 19 ที่กำลังระบาดหนักในไทย

นอกจากจะมีการดูแลสุขภาพในเรื่องการทานอาหาร ให้แข็งแรงในยุคโควิค ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถทำให้เราผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ ด้วย jokerสล็อต777 ในยามว่าง