มาตั้งปณิธานแห่งปีใหม่ (Resolution) เพื่อสุขภาพที่ดี กันเถอะให้ห่างไกลจากโรค


เพื่อสุขภาพที่ดี

ปีเก่าผ่านไปปีใหม่ก็มาเยือนเหมือนเป็นสัญลักษณ์ให้เราได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ เพื่อเป็นการได้ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงหรือพัฒนาตนเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม  นั้นปีใหม่นี้เรามาตั้งปณิธานแห่งปีใหม่ (Resolution) เพื่อสุขภาพที่ดี กันเถอะ  สุขภาพที่ดีเป็นจุดเริ่มต้นของสำเร็จต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน  ถ้าเราสุขภาพไม่แข็งแรงเจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาลบ่อยๆ เราก็จะไม่มีเรี่ยวแรงและกำลังใจที่จะประกอบการงานให้ประสบผลสำเร็จได้  และการมีสุขภาพที่ดีก็เป็นจุดเริ่มต้นของความรักดีๆ เช่นกัน  สุขภาพที่ดีก็หมายถึงคุณก็ต้องดูแลรูปร่างและหน้าตาให้ดีตามไปด้วยทำให้คุณดูเป็นสาวเฮลท์ตี้มีเสน่ห์อารมณ์แจ่มใสร่าเริงมีแต่ชายหนุ่มอยากอยู่ใกล้และความรักดีๆ ก็จะตามมา

เพื่อสุขภาพที่ดี

เพื่อสุขภาพที่ดี ในการดูแลตัวเองเป็นการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆและเรื่องดี ๆให้กับตัวเอง

แล้วทำอย่างไรให้ปณิธานแห่งปีใหม่ (Resolution) เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณประสบผลสำเร็จโดยไม่ล้มเลิกกลางครันหรือตั้งแต่เดือนแรก  การมีสุขภาพที่ดีไม่ได้มีความหมายแค่คุณดูดีในสายตาผู้อื่น แต่การมีสุขภาพที่ดียังหมายถึงคุณเป็นคนใส่ใจตนเองและรักตนเองมากเพียงใด  การตั้งปณิธานแห่งปีใหม่ (Resolution) เพื่อสุขภาพที่ดีจึงเป็นการแสดงถึงความรักต่อตนเองและจะทำให้คุณมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นในการเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ

Resolution เพื่อสุขภาพที่ดี

เรามาเริ่มจากการจินตนาการภาพในหัวของคุณว่า คุณอยากมีสุขภาพที่ดีแบบไหนและเริ่มลงมือปฏิบัติแต่จงอย่าเคร่งเครียดจนเกินไปจนหมดความสนุก หากวันไหนคุณรู้สึกเบื่อหรือเหนื่อยควรหยุดพักและกลับมาทำต่อไปเพื่อให้ถึงเป้าหมาย  อาจมีการวัดผลเป็นระยะๆ เพื่อให้เห็นถึงผลการพัฒนาและมอบรางวัลให้แก่ตนเองเพื่อเป็นแรงจูงใจในการปฏิบัติให้ถึงเป้าหมาย  เห็นไหมค่ะว่าการทำปณิธานแห่งปีใหม่ (Resolution) เพื่อสุขภาพที่ดีให้สำเร็จเป็นเรื่องที่ไม่ยาก และมีนักวิจัยกล่าวไว้ว่าถ้าคุณลงมือปฏิบัติอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 21 วัน ก็จะตกผลึกจนกลายเป็นนิสัยด้วยค่ะ

 เพื่อสุขภาพที่ดี ในการดูแลตัวเอง

 สามารถกดติดตามเว็บไซต์ การดูแลความงาม บทความการดูแลสุขภาพดี ๆ ไม่มีเวลาออกกำลังกายไม่มีเวลาว่างในการดูแลตัวเอง .. พบกับ 4 วิธีกินกับนอน ก็ผอมได้

หากคุณต้องการผ่อนคลายแบบเบาสมองแอดขอแนะนำ  เกมสล็อต ค่ายpg เล่นง่ายได้แบบเพลิน ๆ