ความสวยความงาม การดูแลความงาม ดูแลผิวกาย ให้ขาวเนียน อัพเดทใหม่ทุกวัน การป้องกันโรค การป้องกันการเกิด โรคภูมิแพ้ ตามแบบฉบับด้วยวิธีบ้าน ๆ เพื่อสุขภาพที่ดี

การป้องกันการเกิด โรคภูมิแพ้ ตามแบบฉบับด้วยวิธีบ้าน ๆ เพื่อสุขภาพที่ดี


โรคภูมิแพ้

เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาวแล้วเชื่อว่าใครหลายคนก็มักจะมีปัญหาในเรื่องของ โรคภูมิแพ้ จากอากาศเย็นในช่วงฤดูหนาวเลยก็ว่าได้ จนทำให้บางคนถึงกับหาทางรักษาตัวเองด้วยการรับประทานยาลดน้ำมูกหรือยาแพ้อากาศเพื่อให้อาการจามทุเลาลง แต่การที่รับประทานยาเหล่านี้มากจนเกินไปก็จะทำให้เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาก็จะไม่รู้สึกสดใสแถมซ้ำร้ายยังทำให้เรารู้สึกง่วงนอนตลอดเวลาอีกด้วย เพราะฉะนั้นเพื่อสุขภาพที่ดีเรามาดูแลตนเองไม่ให้เป็น โรคภูมิแพ้ ด้วย วิธีบ้าน ๆ กันดีกว่า

โรคภูมิแพ้ 1

โรคภูมิแพ้ ป้องกันได้ด้วย 3 วิธีบ้าน ๆ ทำเองกันได้แบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก

1.ดื่มน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง วิธีนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ผู้เขียนใช้อยู่เป็นประจำเลยก็ว่าได้ เพราะเพียงเราแค่นำมะนาวสดมาคั้นแล้วผสมกับน้ำผึ้งในปริมาณเล็กน้อยจากนั้นก็ดื่มเป็นประจำตอนตื่นนอนก็จะช่วยสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกายมีความแข็งแรงขึ้น และยังสามารถป้อง โรคภูมิแพ้ ได้  แถมในน้ำมะนาวยังมีวิตามินซีที่สูงจึงช่วยทำให้เรารู้สึกชุ่มคออีกด้วย

โรคภูมิแพ้ ป้องกันได้ด้วย 3

2.ดื่มน้ำอุณหภูมิปกติ การดื่มน้ำเย็นในช่วงที่มีอากาศเย็นนั้นอาจจะส่งผลทำให้เกิดอาการคัดจมูกและอาการเจ็บคอขึ้นมาได้ เพราะฉะนั้นการดื่มน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำอุ่นก็จะช่วยทำให้ร่างกายอบอุ่นขึ้น แถมการดื่มน้ำอุ่นยังช่วยบรรเทาอาการเจ็บคอและช่วยล้างสารพิษต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย

โรคภูมิแพ้ -ไม่ควรนอนดึกมากเกินไป

3.ไม่ควรนอนดึกมากเกินไป ถือว่าเป็นวิธีป้องกัน โรคภูมิแพ้ ในแบบ วิธีบ้าน ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะการที่ร่างกายของเราพักผ่อนไม่เพียงพอก็อาจจะส่งผลทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ต่ำจึงส่งผลทำให้เรามักจะเป็นโรคภูมิแพ้ อยู่เสมอ ดังนั้นเพื่อสุขภาพที่ดีเราควรเข้านอนแต่หัวค่ำ เพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายได้พักผ่อนได้เต็มที่แล้วเมื่อตื่นมาจะทำให้เรารู้สดใสและรู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นอีกด้วย

โรคภูมิแพ้-ทำให้ร่างกายอบอุ่นอยู่เสมอ

4.ทำให้ร่างกายอบอุ่นอยู่เสมอ เมื่ออากาศเริ่มหนาวหรือเย็นลงเราควรหาเสื้อกันหนาวมาสวมใส่เพื่อทำให้ร่างกายอบอุ่นขึ้น อีกทั้งวิธีนี้ยังช่วยป้องกันการเกิด โรคภูมิแพ้ ที่มีสาเหตุของอากาศหนาวได้อีกด้วย

เรียกได้ว่าวิธีป้องกันไม่ให้เป็น โรคภูมิแพ้ ที่แต่ล่ะวิธีก็เป็น วิธีบ้าน ๆ ที่ตัวเราเองก็สามารถปฏิบัติตามได้ แต่อย่างไรก็ตามถ้าลองปฏิบัติตามวิธีที่บอกกล่าวไปข้างต้นแล้วอาการไม่ดีขึ้น ควรรีบพบแพทย์เพื่อตรวจหาถึงสาเหตุของโรคพร้อมกับหาหนทางรักษาต่อไปให้เพื่ออาการดีขึ้น

สามารถกดติดตาม ความสวยความงาม และการดูแลป้องกันตัวเองในยุคโควิค ไหนใครใส่ชุดนอนซ้ำยกมือขึ้น .. แล้วมาฟัง 3 อันตรายที่เกิดจาก ใส่ชุดนอนซ้ำ กัน

นอกจากจะมีการดูแลสุขภาพ แให้ห่างไกลโรคแล้ว แอดยังมี  สล็อต1234 ที่สามารถผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ