ความสวยความงาม การดูแลความงาม ดูแลผิวกาย ให้ขาวเนียน อัพเดทใหม่ทุกวัน การดูแลสุขภาพ,อาหารเพื่อสุขภาพ,เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ไม่มีเวลาออกกำลังกายไม่มีเวลาว่างในการดูแลตัวเอง .. พบกับ 4 วิธีกินกับนอน ก็ผอมได้

ไม่มีเวลาออกกำลังกายไม่มีเวลาว่างในการดูแลตัวเอง .. พบกับ 4 วิธีกินกับนอน ก็ผอมได้


วิธีกินกับนอน

วิธีกินกับนอน วัน ๆ กินกับนอน ไม่ยอมออกกำลังกาย แล้วก็บ่นว่าอ้วนๆๆๆ ชาตินี้มันจะผอมไหมล่ะห๊ะ?’ เชื่อว่าประโยคประมาณนี้สาว ๆ คงเคยได้ยินจากเพื่อนสนิทหรือบุพการีที่เคารพคอยบ่นแกมด่าเราด้วยความเป็นห่วง อย่างแน่นอน และหากว่าด้วยเหตุและผลก็คงเป็นความจริงที่ว่าหากไม่ออกกำลังกายมัวแต่กินกับนอนอย่างเดียว ก็คงจะไม่มีวันผอมได้

จนสาว ๆ หลายคนถอดใจเนื่องจากไม่อาจขุดร่างตัวเองขึ้นมาจากหน้าจอซีรี่ย์อันเป็นที่รัก หรือกองงานพะเนินที่บอสจะเอาด่วนทุกวันได้ จนต้องปล่อยร่างกายให้อ้วนแล้วปลอบใจตัวเองทุกวันว่า ‘หุ่นแบบมีน้ำมีนวลกำลังมา ดูมีอันจะกินและน่ากอดจะตายไป’ ทั้งที่ในใจอยากลองมีร่องสิบเอ็ดไว้โชว์ยามใส่บิกินี่หน้าร้อนใจจะขาด

วิธีกินกับนอน 1

เราจึงได้รวบรวม วิธีกินกับนอน อย่างไรให้ผอม มาเสิร์ฟเพื่อน ๆ กันแล้ว

เลือกทานโปรตีน

กฎข้อแรกสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ต้องการออกกำลังกายแต่ต้องการผอมคือ เราต้องทานอาหารที่มีโปรตีนสูง หลายคนเมื่อคุมน้ำหนักจะเลือกโฟกัสไปที่การตัดแป้งและน้ำตาล จนมีหลายครั้งมองข้ามการทานอาหารที่มีโปรตีนสูงไป ซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่ไม่ควรเป็นอย่างมาก เนื่องจากโปรตีนทำให้เราอิ่มเร็ว อิ่มนานขึ้น และไม่ทำให้เรารู้สึกหิวระหว่างวันอีกด้วย โดยในทางปฏิบัติจริงไม่ต้องถึงกับต้องตวงวัดให้เป๊ะว่าต้องได้กี่กรัมต่อวัน เพียงแค่ยึดหลักง่าย ๆ โดยให้มีโปรตีนประมาณครึ่งนึงของมื้ออาหาร ซึ่งหาได้จากเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ไข่ นม หรือถั่วเหลือง

วิธีกินกับนอน-ทานอาหารเช้าอย่าให้ขาด

ทานอาหารเช้าอย่าให้ขาด

ในชั่วโมงเร่งด่วนในตอนเช้า สาว ๆ หลายคนเมินการทานอาหารเช้าที่มีประโยชน์ไปเนื่องจากจำเป็นต้องรีบอาบน้ำ แต่งตัว และไปรอรถ และนั่นเองเป็นสาเหตุทำให้ร่างกายเผาผลาญได้น้อยลง สะสมไขมันมากขึ้น เพราะร่างกายได้ปรับตัวเองให้อยู่ในภาวะจำศีลซึ่งต้องกักตุนพลังงานไว้ให้ได้มากที่สุดยามขาดแคลน และด้วยเหตุนั่นในตอนเที่ยงเราจะทานมากขึ้นกว่าปกติอีกด้วย

วิธีกินกับนอน-ดื่มน้ำให้เพียงพอ

ดื่มน้ำให้เพียงพอ

น้ำเป็นส่วนช่วยสำคัญที่ทำให้ไตเราทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หากเราดื่มน้ำไม่เพียงพอต่อวันภาระที่ควรเป็นของไต จะถูกผลักไปให้ตับแทน ซึ่งแทนที่ตับจะได้ทำหน้าที่ของตัวเองคือการเร่งเผาผลาญไขมันกลับต้องมาทำหน้าที่แทนไต จึงทำให้ร่างกายเราเผาผลาญไขมันได้ไม่ดี มีไขมันสะสม ดังนั้นหากสาว ๆ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย และอยากกินกับนอนก็ผอมได้ การดื่มน้ำให้เพียงพอในแต่ละวันก็เป็นสิ่งที่ไม่ทำไม่ได้เด็ดขาด

วิธีกินกับนอน-นอนหลับให้เพียงพอ

นอนหลับให้เพียงพอ

จากการศึกษาของมหาวิทยาลัยโคลัมเบียของสหรัฐฯ ได้เผยว่าคนที่นอนน้อยกว่า 4 ชั่วโมงต่อวัน เสี่ยงเป็นโรคอ้วนมากถึง 73% เลยทีเดียว เพราะการนอนน้อยส่งผลให้ฮอร์โมนของเราแปรปรวน และไปกระตุ้นฮอร์โมนที่เกี่ยวกับความอยากอาหารดังนั้นเมื่อเราตัดเวลาออกกำลังกายออกไปแล้ว สาว ๆ ก็ควรนอนให้ได้ 7-8 ชั่วโมงต่อวันหรือมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ฝากกดติดตามเว็บไซต์ ความสวยความงาม และการดูแลสุขภาพ เทคนิคการกิน เพื่อลดน้ำหนักและทำให้สุขภาพดี ที่ทำตามง่าย ได้ผลจริง !!

นอกจากจะมีการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงในยุคโควิค ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถทำให้เราผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ ด้วย  ufa9999 ในยามว่าง