ความสวยความงาม การดูแลความงาม ดูแลผิวกาย ให้ขาวเนียน อัพเดทใหม่ทุกวัน ข้อมูลสุขภาพทั่วไป วิธีการแก้ปัญหากลิ่นเท้าเหม็น สูตรเด็ดของคนเกาหลี เห็นผลใน 1 นาที

วิธีการแก้ปัญหากลิ่นเท้าเหม็น สูตรเด็ดของคนเกาหลี เห็นผลใน 1 นาที


วิธีการแก้ปัญหากลิ่นเท้าเหม็น

   วิธีการแก้ปัญหากลิ่นเท้าเหม็น กลิ่นเหม็นที่เกิดจากอวัยวะเท้าของเรา ย่อมสร้างปัญหาให้กับตัวเราเอง และคนรอบข้าง ความสวยความงาม ปัจจัยที่ทำให้เกิดปัญหาของกลิ่นเท้ามีอยู่ด้วยกันหลายปัจจัย ที่พบบ่อย ๆ เกิดจากรองเท้า และถุงเท้าที่เราใช้สวมใส่ตากแดดไม่ดี ยังคงมีความเปียกชื้น เมื่อเรานำมาสวมใส่ ก็จะทำให้เท้าของเรามีกลิ่นเหม็น บางคนอาจจะกลายเป็นโรคผิวหนังตรงบริเวณเท้าได้เลย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีแก้ปัญหากลิ่นเท้าเหม็น เป็นสูตรจากคนเกาหลี ซึ่งมีอยู่ด้วยกันหลายวิธี แต่ละวิธีเป็นการรักษาแบบธรรมชาติ ไม่มีผลกระทบอันตรายต่อร่างกาย

วิธีการแก้ปัญหากลิ่นเท้าเหม็น สูตรเด็ดของคนเกาหลี

4 วิธีการแก้ปัญหากลิ่นเท้าเหม็น สูตรเด็ดของคนเกาหลี

  • แช่เท้าด้วยน้ำส้มสายชู เป็นการกำจัดกลิ่นเท้าที่หายที่สุด อัตราส่วนผสมของสูตรนี้ เราจะใช้น้ำส้มสายชูยี่ห้ออะไรก็ได้ ในอัตราส่วนน้ำสัมสายชู 3 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำอุ่น 1 กะละมัง สำหรับอัตราส่วนของน้ำ ให้ปริมาณของน้ำท่วมบริเวณหลังเท้า ใช้เวลาในการแช่เท้าไม่เกิน 7 นาที เมื่อแช่เสร็จแล้ว ให้ใช้แปรงขนนุ่ม ทำการขัดทั่วบริเวณเท้าทั้งฝาเท้า หลังเท้า ตามซอกนิ้วเท้า แล้วจึงทำการล้างด้วยน้ำเปล่าอีก 1 ครั้ง เช็ดเท้าให้แห้ง
  • ใช้สารส้ม คุณสมบัติของสารส้ม มีไว้เพื่อกำจัดกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ต่าง ๆ ส่วนใหญ่เราจะเห็นเขาใช้ทาบริเวณใต้วงแขน ซึ่งสารส้มเราสามารถนำมาทาที่ฝ่าเท้า หลังเท้าช่วยลดกลิ่นเท้าได้เป็นอย่างดี ทำความเข้าใจ โรคมือ เท้า ปาก เพื่อดูแลลูกน้อยที่คุณรัก
ขัดเท้าด้วยผงเบกกิ้งโซดา
  • ใช้เปลือกมะนาวสด วิธีการให้เราผ่ามะนาวแล้วบีบน้ำออกให้หมด นำมาถูกบริเวณเท้าให้ทั่วทุกซอกทุกมุม ถูกจนรู้สึกว่าเปลือกมะนาวเริ่มไม่มีน้ำ หรือเหี่ยว แล้วนำน้ำอุ่นมาล้าง สูตรนี้ไม่แนะนำให้ใช้กับเท้าคนที่เป็นแผล เพราะมะนาวจะทำให้แสบ หรือเกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหนังบริเวณแผลได้
  • ขัดเท้าด้วยผงเบกกิ้งโซดา นี้เป็นวิธีกำจัดกลิ่นเท้าสุดท้าย ให้เรานำผงเบกกิ้งโซดา ไปผสมกับน้ำอุ่น แล้วใช้แปรงขนนิ่มชุบน้ำนั้น มาขัดถูกบริเวณเท้าทั่ว ใช้ระยะเวลาประมาณ 5 นาที จากนั้นขัดด้วยน้ำสบู่ ล้างด้วยน้ำเปล่าตามอีกครั้ง เช็คให้แห้งเป็นอันจบภารกิจ