กล้วย มีประโยชน์ สร้างหุ่นสวยด้วยการเลือกกินของดีต่อสุขภาพ


กล้วย

กล้วย มีประโยชน์มากมายกว่าที่คุณคิด หากพูดถึงกล้วยส่วนมากทุกคนคงนึกถึงอาหารหวาน เช่น กล้วยบวชชี กล้วยฉาบ กล้วยทอด แต่คุณรู้ไหมว่า กล้วยนอกจากจะทำอาหารหวานที่แสนอร่อยแล้ว ยังสามารถช่วยสร้างหุ่นสวยได้ด้วย

กล้วย

               ผลไม้ กล้วย มีประโยชน์กับการสร้างหุ่นสวยให้สาว ๆ อย่างไร

แทบจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้การมีหุ่นที่ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะหน้าตาผิวพรรณ เราสามารถไปปรึกษาคุณหมอได้ ทุกวันนี้มีหมอศัลยกรรมเก่งๆซึ่งทำออกมาได้สวยมากมาย ความสวยความงาม แต่สำหรับหุ่นแล้วถึงทำได้ก็คงมีค่าใช้จ่ายที่สูงอยู่พอสมควร เรามารู้จักกับผลไม้ที่ทำให้เราหุ่นดีโดยที่หาซื้อมาทานได้ในราคาที่ไม่แพงกัน ผลไม้ที่เราพูดถึงเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นั่นก็คือ กล้วย กล้วย 1 ผลจะให้พลังงานประมาณ 105 กิโลแคลอรี่และอุดมไปด้วยวิตามินต่างๆที่ดีต่อร่างกาย เช่นคาร์โบไฮเดรด วิตามินบี 6 บี12 และวิตามิน ซี เป็นต้น ซึ่งสารอาหารเหล่านี้ช่วยในการลดน้ำหนักได้ดีเป็นอย่างมาก และที่สำคัญ ผลไม้ชนิดนี้ ยังมีกากใยช่วยในการขับถ่ายได้ดี ช่วยลดอาการท้องผูกซึ่งอาจเป็นสามเหตุของการเป็นโรคริดสีดวงทวาร หรือแม้กระทั่งมะเร็งลำไส้ในอนาคตได้

กล้วย มีประโยชน์

                วิธีทานกล้วย อาหารลดน้ำหนัก แนะนำสำหรับนักวิ่ง ที่คุณควรรู้หากคุณอยากมีหุ่นสวย แนะนำให้ทานกล้วยน้ำว้าที่สุก (แต่ไม่ใช่สุกงอม)ประมาณ 1-2 ลูกก่อนอาหารมื้อเช้า เพราะจะทำให้เรารู้สึกอิ่ม ไม่หิวโซในระหว่างวันหรือแม้แต่ในการออกกำลังกายเพราะในผลไม้ชนิดนี้จะมีคาร์โบไฮเดรทอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งจะให้พลังงานที่ไปช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี ในขณะที่เราออกกำลังกายอีกด้วย  การทานกล้วยในมื้อเย็น จะทำให้เรารู้สึกอิ่มและทานอาหารได้น้อยลง กล้วยมีประโยชน์คือจะทำให้เราไม่หิวในมื้อดึก ที่สำคัญจะทำให้เราขับถ่ายได้ดีในตอนเช้าอีกด้วย

กล้วย - สร้างหุ่นสวยด้วยการเลือกกิน

                กล้วยมีประโยชน์ในการลดน้ำหนักก็จริง แต่ใช่ว่าจะทานกล้วยอย่างเดียวแล้วสร้างหุ่นสวยได้ แต่หากต้องประกอบด้วยหลายอย่าง เช่นการทานโปรตีนให้มากพอที่ร่างกายต้องการ ทานคาโบไฮเดรท ไขมัน ที่พอเหมาะเพื่อช่วยในการเผาผลาญไขมัน ทานผักผลไม้เพื่อให้ได้รับวิตามินและเกลือแร่ และที่สำคัญควรดื่มน้ำเยอะๆสร้างความสุขให้ตัวเองด้วยการเข้ามาเล่นเกมกับ dumboslot รับรองช่วยคลายเครียดได้แน่นอน เกราะการเลือกทานกล้วยเพื่อผิวพรรณที่ดี ไม่เหี่ยวโทรม เราจะได้สุขภาพที่ดีและหุ่นที่สวยกันทุกคน