ความสวยความงาม การดูแลความงาม ดูแลผิวกาย ให้ขาวเนียน อัพเดทใหม่ทุกวัน การดูแลสุขภาพ ทำอย่างไรให้อายุยืน และมีสุขภาพร่างกายดีได้เหมือนกับคุณหมอที่มีอายุ 101 ปี

ทำอย่างไรให้อายุยืน และมีสุขภาพร่างกายดีได้เหมือนกับคุณหมอที่มีอายุ 101 ปี


ทำอย่างไรให้อายุยืน

          ทำอย่างไรให้อายุยืน ลายคนอาจจะสงสัยว่าทำอย่างไรถึงยังคงรักษาความกระปรี้กระเปร่าของคุณหมออายุ 101 ปี ซึ่งสามารถทำได้ผ่านกิจวัตรทั้ง 45 ประการได้ อายุงานของคุณหมอรวม ๆ กว่า 60 ปี แต่ถ้าจะพูดว่าคนไข้ทุกคนเป็นแรงบันดาลใจในการรักษาสุขภาพก็ไม่ผิด ความต้องการของผู้คนยุคปัจจุบันนั้นลืมฟังเสียงของร่างกาย กลายเป็นการเพิกเฉยต่อนาฬิกาของร่างกาย รูปแบบการใช้ชีวิต

ทำอย่างไรให้อายุยืน

คนรักสุขภาพไม่ควรพลาดกับ ทำอย่างไรให้อายุยืน และดีกับตัวเรา

1. ตื่นนอนเวลา 6.30 น.

2. ทำกายบริหารบนเตียงนอน 10 นาที

3. ทานข้าวเช้าตอน 7.00 น.

4. ออกไปทำงานหลัง 8.00 น.

5. ทำงานถึง 12.00 น.

6. นอนกลางวันประมาณ 40 นาที

7. หลัง 17.00 น. ออกไปเดินเล่นก่อนกลับมาทานข้าวเย็นกับครอบครัว

8. เว็บไซต์ ความสวยความงาม ขอแนะนำอีก1ข้อ นอนแช่น้ำร้อนเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าประมาณ 22.30 น.

ทำอย่างไรให้อายุยืน - ทานข้าวเช้าตอน 7.00 น.

          การดำเนินชีวิตอย่างมีระเบียบแบบแผนช่วยให้สุขภาพมีส่งผลดี ทำให้ร่างกายนั้นมีการผสานงานของระบบประสาททำได้ดีมากยิ่งขึ้น ถ้านอนไม่เป็นเวลา ตื่นนอนไม่เป็นเวลา ระบบประสาทอัตโนมัติจะแปรปรวน สุขภาพแปรปรวน นอนไม่เพียงพอ อาการนอนไม่หลับจะตามมา และเชื่อมโยงถึงการทานอาหารอีกด้วย อันที่จริงการทานอาหารและย่อยอาหารนั้นเป็นกระบวนการที่ใช้พลังงานค่อนข้างมาก แบ่งออกเป็นการย่อยทางกายภาพและการย่อยเชิเคมี นั้นเป็นเหตุผลว่าทำไมร่างกายถึงต้องใช้พลังงานมาก หากการทานอาหารให้ตรงเวลาตลอดร่างกายจะทำงานได้ง่ายขึ้น

ทำอย่างไรให้อายุยืน - แช่น้ำร้อนเพื่อผ่อนคลาย

เป็นการประหยัดพลังงานและไม่ทำให้ร่างกายทำงานหนักมากเกินไป เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานกับร่างกาย การอดอาหารหรือกินอาหารล่าช้าเป็นเวลานาน ต่อให้การชดเชยด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ก็ไม่มีผล วิธีสังเกตตัวเองไม่ใช่เรื่องยาก คนที่ร่างกายไม่เสถียรจะรู้สึกหิว รู้สึกง่วงนอนไม่เป็นตามจังหวะเวลาที่ควร รูปแบบการมีชีวิตที่มีระเบียบแบบแผนจะทำให้มีร่างกายแข็งแรง เราเคยพูดว่าคนที่อายุเกิน 80 ปีเป็นคนอายุยืนแต่ต้องอยู่ติดเตียงหรืออยู่บนรถเข็น แม้อายุมากแล้วเราก็ควรมีการเดินบ่อย ๆ อายุมากขึ้นทำให้หลายคนบอกว่าไม่อยากออกจากบ้าน ซึ่งการออกนอกบ้านน้อยลงทำให้สะโพกและขาเสื่อมไวมากขึ้น