ความสวยความงาม การดูแลความงาม ดูแลผิวกาย ให้ขาวเนียน อัพเดทใหม่ทุกวัน การดูแลสุขภาพ,ข้อมูลสุขภาพทั่วไป เคล็ดไม่ลับการ กินแล้วนอน ทำให้หน้าเด็กกว่าวัย ทำง่ายไม่ยากอย่างที่คิด

เคล็ดไม่ลับการ กินแล้วนอน ทำให้หน้าเด็กกว่าวัย ทำง่ายไม่ยากอย่างที่คิด


กินแล้วนอน

        กินแล้วนอน  เรื่องของการมีใบหน้าอ่อนกว่าวัยนั้นมีปัจจัยที่เกี่ยวข้องมาก เช่น พันธุกรรม และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต การรับประทานอาหารเป็นการก่อให้เกิดหลาย ๆ อย่างในร่างกาย บางอย่างทานแล้วเกิดอนุมูลอิสระเยอะจะทำให้เกิดการแก่วัย อาหารบางอย่างก็ทำให้เกิดการอักเสบ ทำให้เซลล์ของเราแก่ ลิสต์อาหารที่เราทำให้เราแก่เร็ว เช่น สุรา ถ้าทานน้อย ๆ ก็ไม่เป็นไร

กินแล้วนอน

การ กินแล้วนอน ดีต่อสุขภาพหรือไม่มาไขคำตอบกัน

แต่ถ้าทานมากจะทำให้เราแก่เร็ว หรือของทอด การรับประทานมากเกินไป จะทำให้เกิดอนุมูลอิสระที่สะสม รวมไปถึงการทานน้ำตาลที่มากเกินไปจะทำให้คอลลาเจนเสื่อมสภาพ ความสวยความงาม ขอแนะนำการดื่มน้ำก็เป็นเรื่องสำคัญมาก หากดื่มน้ำน้อยเกินไปผิวของเราก็จะแห้งเหี่ยว รวมไปถึงการนอนนั้นสำคัญมาก หากเราลองสังเกตตัวเองมาสัก 1 อาทิตย์ ความชุ่มชื้นของผิวหายไปก็จะทำให้รอบดวงตาคล้ำขึ้น ริ้วรอยเล็ก ๆ ก็จะชัดมากยิ่งขึ้น พอเรานอนไม่พอหนัก ๆ ฮอร์โมนเครียดก็จะหลั่งออกมามาก

เคล็ดไม่ลับการ กินแล้วนอน

การนอนให้พอมีผลอย่างมากต่อผิวของเราหาก นอนไม่เพียงพอ นอนไม่หลับ อีกปัจจัยหนึ่งคือการออกกำลังกายที่ทำให้สารอาหารไปหล่อเลี้ยงผิว เหงื่อที่หลั่งออกมาทำให้ของเสียออกมา การออกกำลังทำให้ Growth Hormone หลั่งออกมา ในการนอนก็เช่นเดียวกันที่จะมีการหลั่งฮอร์โมน Growth Hormone ในช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่มถึง ตี2 การที่คนเรามักทำการดูโทรศัพท์ทำให้แสงสีฟ้าทำให้ฮอร์โมนของเราผิดปกติได้

กินแล้วนอน ดีต่อสุขภาพหรือไม่

สำหรับคนที่ทำงานเป็นกะมีข้อแนะนำว่างานวิจัยของคนที่ทำงานเป็นกะนั้นจะเพิ่มโอกาสเสี่ยงที่จะมีอายุขัยน้อยลง เวลาที่เรานอนขอให้นอนอย่างมีคุณภาพ ปิดหน้าต่าง ปิดไฟทุกอย่าง อย่ารับประทานเยอะก่อนนอน จะทำให้หลับไม่ลึกได้ ให้ทำการเลียนแบบเหมือนเวลากลางคืนจะช่วยได้ เวชศาสตร์ชะลอวัยเกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตประจำวันเป็นหลัก ตอนนี้คนแก่เร็วกว่าเมื่อก่อนมาก เนื่องจากเทคโนโลยีเริ่มมีบทบาทสำคัญกับเรา หากเราใช้มากยิ่งขึ้น แล้วเราไม่ยอมหยุดใช้ไถทวีตนานเกินไปทำให้มีผลต่อการนอนหลับของเรา