ความสวยความงาม การดูแลความงาม ดูแลผิวกาย ให้ขาวเนียน อัพเดทใหม่ทุกวัน การดูแลสุขภาพ การดูแลตัวเอง ของคุณแม่ลูกอ่อน ให้สวยใส่กลับมาเป๊ะเหมือนเดิม

การดูแลตัวเอง ของคุณแม่ลูกอ่อน ให้สวยใส่กลับมาเป๊ะเหมือนเดิม


การดูแลตัวเอง ของคุณแม่ลูกอ่อน

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่มีลูกแล้ว เรื่อง การดูแลตัวเอง ของคุณแม่ลูกอ่อน ดูแลบ้าน ดูแลสามี เอาจริงๆ ดูแลทุกเรื่องที่อยู่ในนิยามคำว่า “ครอบครัว” หมดทุกสิ่งอย่างเลยย่อมได้แต่จะทำอย่างไรให้สมบูรณ์ไปพร้อมๆกัน  ถึงจะไม่ได้ 100% เชื่อได้เลยว่าคุณแม่บ้านอยากจะทำทุกเรื่องให้ดีที่สุด  ซึ่งเคล็ดไม่ลับฉบับ 1วัน ทำง่ายๆทำได้ทุกวัน แค่เปลี่ยนพฤติกรรม 3 สิ่งนี้

การดูแลตัวเอง ของคุณแม่ลูกอ่อน

เคล็ดไม่ลับ 3 อย่างใน การดูแลตัวเอง ของคุณแม่ลูกอ่อน ให้สวยและแข็งแรง

อย่างแรก เคล็ดไม่ลับ เรื่อง “การดื่มน้ำ”

ทุกบ้านทุกคนมีโทรศัพท์แน่นอน เรามาใช้ให้เป็นประโยชน์ โดยการตั้งปลุก จิบน้ำทุกๆชั่วโมงดีกว่าเปลี่ยนความคิดที่ว่า ไม่ใช่แค่ “การดื่มน้ำ” มีประโยชน์ แต่ “การดื่มน้ำ” จำเป็นต่อร่างกายไม่ว่าจะเป็นการช่วยทำให้สมองทำงานได้ไวทำให้เกิดสมาธิมากขึ้นในการทำงาน หรือจะเป็นการช่วยกระตุ้นระบบการขับถ่าย  การทำงานของหัวใจ ให้ดีขึ้น บวกกับช่วงสถานการณ์ยุคเชื้อโรคคุมเมืองแบบนี้ การดื่มน้ำยังช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคร้ายๆด้วยนะ  และที่สำคัญทำให้สวยด้วย ผิวสวย การดูแลความงาม ดูแลผิวกาย คุณผู้หญิงต้องถูกใจสิ่งนี้มากแน่ๆ 

การดูแลตัวเอง ของคุณแม่ลูกอ่อน ให้สวย

อย่างที่สอง เคล็ดไม่ลับ  เรื่อง “การกิน”

วิธีการกินให้สวยกินให้พอดีกับร่างกายมีหลากหลายแบบมาก  แต่จะเลือกยังไงให้เหมาะกับร่างกายตัวคุณแม่ พร้อมทั้งลูกและสามี คนในครอบครัว สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามเฉพาะบุคคล  ขอยกตัวอย่างเรื่อง “การกิน” แบบง่ายๆของแม่บ้านนี้ คือ กินแบบหลีกเลี่ยงอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต อาทิเช่น แป้ง และน้ำตาลเป็นต้นจัดลำดับการกิน โดยกินผลไม้และผักก่อน  ตามด้วยโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตเป็นอย่างสุดท้าย ถ้าเลือกวิธีกินให้สวยแล้ว ก็ไปให้สุดกับการดูแลตัวเอง กินผักให้มากและกินผลไม้เป็นประจำบางวันลำดับการกินก็ผกผันแปรปรวน อย่างมากสุด ต้องกินวันละ 3  มื้อไม่อดจะกินน้อยมื้อกว่านี้ก็ย่อมได้ แต่ห้ามเกิน 3 มื้อเด็ดขาด

เคล็ดไม่ลับ 3  อย่างใน การดูแลตัวเอง ของคุณแม่ลูกอ่อน

อย่างที่สาม เคล็ดไม่ลับ เรื่อง “การออกกำลังกาย

ในช่วงเวลา1วัน ขอยึดประโยคนี้มาช่วยเสริมพลังบวกร่างกายก่อนเลย “แค่ขยับก็เท่ากับได้ออกกำลังกาย” อย่างน้อย 30 นาทีต่อวัน หรือช่วงเวลาที่ทำกิจกรรม ไม่ว่าจะทำงานบ้าน   หรือเล่นกับลูกหรือชวนทั้งลูกทั้งพ่อมาเต้นไปตามจังหวะ ตามเพลงเด็กแม่ๆที่ลูกอยู่ในช่วงวัยกำลังซนใช้โอกาสนี้ฝึกสมาธิลูกน้อยด้วยการออกกำลังกายไปในตัวก็ย่อมได้ เช่น การปรบมือ ยกแขน จับเข่า จับขา ไปตามจังหวะเพลง ไม่ใช่จะได้เหงื่อพร้อมลูกน้อย แต่ช่วยเสริมทักษะลูกน้อยไปพร้อมๆกันอีกด้วย 

จะเป็นแม่ลูกอ่อนที่สวยและแข็งแรงได้นั้น  ขึ้นอยู่กับตัวแม่ๆแล้ว  จะสู้เพื่อตัวเองและทุกๆคนในครอบครัวหรือไม่  เพื่อร่างกายที่สมบูรณ์และจะได้อยู่กับลูก  ซึ่งเป็นดวงใจของแม่ไปนานๆ  ได้เห็นพัฒนาการได้ดูลูกเติมโต  เพื่อสุขภาพที่ยังยืนเอาเป็นว่า  “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย  แม่ลูกอ่อนก็เช่นกัน”

นอกจากจะมีการดูแลสุขภาพในเรื่องการทานอาหาร ให้แข็งแรงในยุคโควิค ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถทำให้เราผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ ด้วย ทางเข้าจีคลับ1688  ในยามว่าง